DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH
DỆT KIM ĐOÀN TẤT THÀNH

Sản phẩm nổi bật

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nhân viên tư vấn
Nhân viên tư vấn
0931876363
Giám Đốc Điều Hành
Giám Đốc Điều Hành
0931876363

Thiết kế cho con một mùa hè rực rỡ như mơ

Song, đây cũng chính là lý do khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu, khi phải cân nhắc rất nhiều yếu tố mới có thể chọn được cho con một hoạt động phù hợp.

“Sân chơi nào cho con có một mùa hè rực rỡ và đáng nhớ?”

Hiện nay, có vô vàn những chương trình, khóa học hè được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các bạn nhỏ vừa tận hưởng được mùa hè thư giãn, vừa phát triển bản thân. Tuy nhiên, chọn được hoạt động phù hợp cho con chưa bao giờ là câu chuyện ngày một ngày hai. Các bậc phụ huynh luôn phải trăn trở rất nhiều yếu tố: từ tên tuổi, uy tín của đơn vị tổ chức, đến sự phù hợp của các hoạt động với độ tuổi con trẻ, lợi ích sau chương trình mà con nhận được, thời khóa biểu có thật sự khoa học để bé vừa có thể phát triển tối đa mà vẫn đảm bảo sức khỏe

Thêm vào đó, làm thế nào để trẻ vừa phát triển các năng khiếu tiềm ẩn, bổ sung những kỹ năng sống để chuẩn bị cho tương lai nhưng vẫn phải có nhiều thời gian thư giãn để không đánh mất “mùa hè trẻ thơ” cũng là điều mà nhiều bố mẹ băn khoăn. Bởi lẽ, sự chăm chỉ và nỗ lực của các con trong suốt năm học chính khóa vừa qua xứng đáng nhận được từ mẹ cha sự lắng nghe, thấu hiểu về một mùa hè vui chơi rộn ràng mà các con mơ ước.

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh đang sốt sắng tìm kiếm những mô hình trại hè giúp con phát triển toàn diện và áp dụng phương pháp giáo dục truyền cảm hứng tại các quốc gia phát triển. Chương trình cần có nhiều hoạt động đa dạng như: Mỹ thuật, thể thao, âm nhạc, hay các chuyến tham quan, dã ngoại để trẻ có những trải nghiệm lý thú chỉ trong một khóa học

 Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tình cảm đến từ các học viên và phụ huynh.

Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tình cảm đến từ các học viên và phụ huynh.

Trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế: Xây tính cách - Tạo niềm vui

Luôn hướng đến đào tạo một thế hệ trẻ ưu việt trong tương lai, hơn ai hết ILA thấu hiểu những kì vọng của những người làm cha làm mẹ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục, trung tâm đã nghiên cứu và ra mắt Trại hè tiếng Anh ILA 2018, dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 4 – 16, giúp học viên trải nghiệm “mùa hè quốc tế” đáng nhớ và khác biệt, đồng thời giải tỏa những trăn trở của bố mẹ.

Chương trình hè được trung tâm nghiên cứu và xây dựng một cách hợp lý, chia thành 3 khóa học theo từng độ tuổi: 4 - 7 tuổi, 7 – 11 tuổi, 11 – 16 tuổi. Mỗi độ tuổi sẽ có những hoạt động cụ thể và phù hợp, được xây dựng bởi các chuyên gia của ILA cùng các đối tác hàng đầu về giáo dục như: khám phá Lego - được xây dựng theo mô hình giáo dục STEAM (cùng đối tác Lego Education Vietnam) giúp bé phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo, học cách giải quyết vấn đề một cách khéo léo; hay học nhảy múa rèn luyện sự linh hoạt dẻo dai (cùng đối tác Cali Kids Academy); học mỹ thuật - thủ công, tự tay làm thiệp, làm vòng tay, hộp bút (đối tác Global Art); chơi thể thao giúp nâng cao thể chất cho trẻ và khuyến khích trẻ học cách phối hợp với đồng đội (đối tác Saigon Sports Academy). Trẻ còn được học lập trình giúp phát triển tư duy logic và kỹ năng công nghệ thông qua việc lập trình cơ bản và làm quen với các công nghệ mới (đối tác TEKY). Đặc biệt, trẻ còn được tham quan nông trại để vừa học tiếng Anh, vừa có thể khám phá thế giới thiên nhiên.

 Trại hè tạo điều kiện để các bạn nhỏ giao lưu, kết bạn và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm ngày hè khó quên.

Trại hè tạo điều kiện để các bạn nhỏ giao lưu, kết bạn và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm ngày hè khó quên.

Bằng các hoạt động độc đáo, trại hè tiếng Anh ILA 2018 sẽ mang đến cho con trẻ đến với những giờ phút rộn ràng tiếng cười cùng các trải nghiệm không thể quên. Chương trình hứa hẹn mở ra một môi trường đầy cảm hứng để các em cảm thấy phấn khởi học hỏi và ứng dụng kiến thức ,trau dồi những kỹ năng cần thiết, từ đó góp phần hoàn thiện tính cách của các em.

Giỏi tiếng Anh và mở rộng tấm lòng yêu thương

Tạo đà cho trẻ trở thành “cao thủ tiếng Anh” cũng là một trong những giá trị mà trại hè muốn mang lại cho các em. Với môi trường 100% tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp con trẻ sử dụng tiếng anh một cách linh hoạt tự nhiên, phát triển trẻ cả 6 kỹ năng thiết yếu của thể kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ.

Không chỉ vậy, tại trại hè năm nay, trẻ sẽ được thực hiện những dự án phù hợp với lứa tuổi, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp những điều có ý nghĩa cho cộng đồng. Thông qua đó các em sẽ được bồi đắp lòng nhân ái, nuôi dưỡng trái tim giàu yêu thương.

 Tạo cơ hội cho các em tự mình thực hiện những dự án giúp đỡ cộng đồng là điểm độc đáo của Trại hè ILA năm nay.

Tạo cơ hội cho các em tự mình thực hiện những dự án giúp đỡ cộng đồng là điểm độc đáo của Trại hè ILA năm nay.

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 là Trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc, tập trung vào 3 chủ đề: San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế. Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6 triệu đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6965